Điểm lại 5 ca khúc để đời của cố nhạc sỹ An Thuyên cùng với Tai nghe iphone

Sau khi gửi đến các bạn các ca khúc trẻ, tươi mới đang được các bạn trẻ hâm mộ thì chuyên mục Nghe gì hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn những ca khúc hay trùm ca khúc tình cảm và trữ tình đã đi qua bao nhiêu thế hệ. Hôm nay chúng ta cùng điểm qua 7 ca khúc nổi tiếng nhất làm lên tên tuổi của cố nhạc sỹ An Thuyên.

7 Ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ An Thuyên
7 Ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ An Thuyên

Cố nhạc sỹ An Thuyên ( 1949-2015) là một người con sứ Nghệ – ông quê Quỳnh Lưu – Nghệ An. Ông là một trong số các nhạc sĩ đã khai thác, vận dụng và phát triển vốn âm nhạc của dân ca Nghệ Tĩnh một cách tài tình, có hiệu quả. chính vì vậy những ca khúc làm tên tuổi của ông hầu như đều mang chút âm hưởng Nghệ Tĩnh.

Trong suốt cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật của mình, cố nhạc sỹ đã dành được rất nhiều giải thưởng danh giá.

  • Giải Nhất cuộc thi ca khúc toàn quốc năm 1985: Tiếng đàn balalaica trên sông Đà (phỏng thơ Quang Huy).
  • Giải thưởng chính thức của Bộ Quốc phòng: Hành quân lên Tây Bắc (1984), Thơ tình của núi (1994).
  • Giải Nhất của Bộ Văn hoá – Thông tin và Hội Nhạc sĩ Việt Nam: Khi xe tăng qua miền Quan họ (1985), Mẹ Việt Nam anh hùng (1995).
  • Giải Nhì Hội Nhạc sĩ Việt Nam: Chín bậc tình yêu (1992).
  • Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật năm 200

Trong suốt cuộc đời sáng tác và cống hiến cho âm nhạc nước nhà, cố nhạc sỹ đã để lại rất nhiều ca khúc hay và được nhiều thế hệ ca sỹ thể hiện.

  1. Ca dao em và tôi
  2. Em chọn lối này
  3. Huế thương
  4. đêm nghe hát đò đưa nhớ bác
  5. Neo đậu bến quê

Trên đây là những ca khúc mang  âm hưởng trữ tình và sâu lắng những ca khúc này đã đi vào lòng không biết bao nhiêu thế hệ khán giả của cố nhạc sỹ An Thuyên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hãy gửi về cho Tai nghe iphone chính hãng nhiều các ca khúc hay hơn nữa để chúng tôi có thể giới thiệu đến với nhiều các quý khách hàng.

Shop bán tai nghe iphone chính hãng uy tín

Taingheiphone.info là shop bán tai nghe iphone chính hãng uy tín hàng đầu, với 2 năm phân phối chính thức trên thị trường. Chúng tôi đã nhận được hàng nghìn reviews của khách hàng về chất lượng sản phẩm tai nghe iphone chính hãng cũng như dịch vụ khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một chiếc tai nghe iphone chính hãng với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất để thưởng thức âm nhạc và tận hưởng niềm vui mỗi ngày.

Giá chỉ với 450.000đ/ sản phẩm

Taingheiphone.info – Tai nghe iphone chính hãng 100% – Bảo hành 365 ngày
Đc: số 7 ngõ 210 Đội Cấn – Hà Nội
ĐT: 0985.535.030

ĐẶT HÀNG NGAY ĐỂ ĐƯỢC FREE SHIP TOÀN QUỐC

Related posts