Địa chỉ bán tai nghe iPhone 5 5s 6 6s plus tại Hải Phòng

Tai nghe iphone 5 tại Hải Phòng ” , khi tìm kiếm với từ khóa kia trên google thì chỉ sau 0.7 giây đã cho ra 269.000 kết quả liên quan. Nhưng rất khó để cho các bạn có thể lựa chọn cho mình được một chiếc tai nghe iphone chính hãng. Ngay kể cả việc lượn qua các con phố lớn nhỏ ở Hải Phòng thì bạn cũng quá khó có thể để mua được một sản phẩm tai nghe iphone Zin.

Chính từ những khảo sát và đánh giá đó nên Taingheiphone.info muốn được giới thiệu tới những khách hàng của mình tại Thành Phố Hoa Phượng Đỏ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tai nghe iphone tại Hải Phòng

 

Tại sao bạn nên chọn mua tai nghe iphone của chúng tôi?

Không chỉ khách hàng tại Hải Phòng, dù bạn ở đâu đi chăng nữa thì chúng tôi cũng luôn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất. Không chỉ tai nghe iphone 5 chính hãng mà tất cả các sản phẩm phụ kiện iphone, pin sạc dự phòng được chúng tôi bán ra đều đảm bảo chất lượng. Cam kết là hàng zin , chính hãng 100%. Shop sẽ gửi tặng 1 triệu đồng nếu ai phát hiện chúng tôi bán hàng FAKE.

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua tai nghe iphone tại Hải Phòng

Với tình cảm dành cho Thành Phố Cảng nên chúng tôi dành một chương trình đặc biệt cho tất cả quý khách hàng mua tai nghe iphone, phụ kiện iphone chính hãng tại Hải Phòng:
  • Tặng miếng dán màn hình nano cho iphone.
  • Miễn phí phí vận chuyển
  • Tặng ngay Vipcode giảm 10% cho lần mua tiếp theo.
Giá tai nghe iphone chỉ 450.000đ /sp – Bảo hành 12 tháng
Liên hệ: 0985.535.030

Chính sách giao hàng tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng cách Hà Nội chỉ khoảng 100km giao thông đi lại khá tiện lợi và nhanh hơn nữa khi tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng mới được đưa và sử dụng. Chính vì vậy khách hàng tại Hải Phòng khá dễ dàng có thể đặt mua tai nghe iphone tại Taingheiphone.info. Quý khách có thể nhận hàng ngay trong ngày nếu thanh toán qua chuyển khoản và chúng tôi sẽ gửi hàng theo nhà xe về văn phòng nhà xe Anh Huy tại Hải Phòng. Hoặc quý khách muốn nhận và thanh toán tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi hàng thông qua bưu điện Việt Nam chỉ ngày hôm sau quý khách sẽ nhận được hàng.
Chuyển phát nhanh tai nghe iphone khắp thành phố Hải Phòng
Xin cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Related posts