Khám phá 14 chức năng của chiếc tai nghe iphone 5,6 – Earpods

Chiếc Iphone 5 ra mắt ngày 12/9/2012 đã hơn 2 năm trôi qua sau đó là thế hệ Iphone 5s rồi thì giờ đây là Iphone 6 và 6+ đều sử dụng chung một chiếc tai nghe Earpods. Thế nhưng có lẽ rất nhiều người không phải ai cũng biết đầy đủ các tính năng của chiếc tai nghe này.

Tai nghe Iphone 5 với rất nhiều đột phá về công nghệ

 

Ngoài việc sử dụng chiếc tai nghe Iphone để nghe gọi thông thường hay là nghe nhạc thì chiếc tai nghe này của Apple có rất nhiều tính năng mà có lẽ rất nhiều người dùng Iphone chưa một lần dùng tới. Hôm nay thì Taingheiphone.info xin giới thiệu với các bạn để rõ hơn về một số chức năng của chiếc tai nghe này.

tính năng của tai nghe iphone 5
Các nút chức năng của tai nghe iphone 5,6

Không có gì quá đặc biệt nhưng không phải ai cũng rõ và biết được. Đơn giản thì các tính năng của chiếc tai nghe iphone 5,6 đều bắt nguồn từ nút bấm cơ bản trên. 
 
1. Tạm dừng tính năng chơi nhạc và video.
Bạn muốn tạm dừng một bài hát hay một video, đơn giản bạn chỉ cần bấm vào nút  giữa ( nút được khoanh đỏ bằng hình elip). Để phát nhạc lại khi đang pause bạn bấm 1 lần nữa. 2. Tua nhạc
Đặc biệt với chiếc tai nghe iphone này bạn có thể tua nhạc về phía trước để đến đoạn bạn cần xem mà không phải chờ xem lại. Bạn bấm vào nút chức năng giữa 1 lần sau đó nhả tay ra và lần thứ 2 bấm và giữ nút chức năng giữa đó chờ tua đến đoạn cần xem thì bạn nhả tay ra. 
Và để tua ngược lại thì bạn bấm 2 lần rồi lần thứ 3 bấm xong giữ lại để tua ngược lại.
3. Next hoặc previous bài hát
Để chuyển bài hát với tai nghe iphone 5,6 thật dễ dàng và tiện lợi. Bạn muốn quay trở lại bài hát trước bạn ấn nhanh 3 lần vào nút chức năng giữa. Nếu bạn muốn qua bài để nghe bài hát kế tiếp bạn bấm 2 lần vào nút chức năng giữa.
4. Nhận và tắt cuộc gọi với tai nghe iphone 5,6
Tiện ích nữa của chiếc tai nghe iphone 5,6 này đó là. Khi bạn đang đeo tai nghe và có phát sinh cuộc gọi đến, bạn chỉ việc bấm vào nút chức năng giữa nếu muốn nhận ( nghe) cuộc gọi. Và nghe xong để tắt cuộc gọi bạn nhấn 2 lần vào nút chức năng giữa đó.
5. Trong khi đang có cuộc gọi mà có cuộc gọi mới bấm nút chức năng ở giữa để chuyển qua cuộc gọi mới. Để từ chối cuộc gọi mới thì ấn và giữ nút giữa
6. Bỏ qua cuộc gọi đến
Để từ chối một cuộc gọi thì bạn chỉ cần nhấn và giữ nút giữa đó trong vài giây sau đó thả tay ra.
7. Chuyển cuộc gọi
Khi đang nhận 1 cuộc gọi mà bạn có cuộc gọi mới, để chuyển sang cuộc gọi mới bạn nhấn vào nút giữa.
8. Mở siri
Bạn muốn mở siri bằng tai nghe iphone 5,6 rất đơn giản, bạn chỉ cầm bấm và giữ nút giữa là ok.

9. Chụp ảnh tự sướng với tai nghe iphone 5, 6
Bạn có thể chụp ảnh bt hay có thể là tự sướng bằng cách sử dụng phím bấm tăng hoặc giảm âm lượng trên tai nghe iphone khi đang mở ứng dụng camera để chụp ảnh.
Hãy cùng chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn để cùng tận hượng các tính năng thú vị trên chiếc tai nghe iphone này.
 
Để sở hữu một chiếc tai nghe iphone 5 chính hãng bạn vui lòng liên hệ ngay đến số 0989937893. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, Free ship khi mua từ 2 sản phẩm trở lên.

 

Khám phá 14 chức năng của chiếc tai nghe iphone 5,6 – Earpods
5 (100%) 4 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *