Cách phân biệt tai nghe iphone 5 6 7 8 x chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe iphone . Để sở hữu cho mình một chiếc tai nghe iphone  chính hãng không phải là việc đơn giản với nhiều người. Bởi vì bây giờ công nghệ cũng rất tiên tiến, những chiếc tai nghe iphone  nhái cũng có hình thức và chất lượng âm thanh khá tốt. Do vậy nên việc nhận biết tai nghe iphone  chính hãng sẽ khó khăn hơn.
Hôm nay Taingheiphone.info xin giới thiệu với các bạn cách phân biệt tai nghe iphone đâu là tai nghe iphone thật, đâu là giả, fake. Bài viết bên dưới đây là cách các bạn phân biệt tai nghe iphone Earpods jack 3.5 cũ được sử dụng cho iphone 5 5s 6 6s plus.

Cách phân biệt tai nghe iphone chính hãng

1. Phân biệt từ chiếc hộp đựng tai nghe.

 
Dù cho tinh xảo trong việc sản xuất hàng nhái đến đâu thì cũng có những điểm mà để có thể phát hiện được. Với sự đầu tư về công nghệ rất cao, tinh xảo. Ngay cả những chiếc hộp cũng được sản xuất rất cẩn thận.
Với chiếc hộp của sản phẩm tai nghe iphone  zin – chính hãng. Hình quả táo khuyết được khắc bằng laze nên trông rất sắc sảo. Còn chi tiết này trên chiếc hộp đựng tai nghe iphone fake thì được đúc bằng nhựa nên trông hơi tròn và sâu hơn hộp zin.
Như vậy, chỉ đơn giản qua thị giác bạn có thể nhìn ngay ra sự khác biệt đầu tiên.
Phân biệt tai nghe iphone 5 chính hãng qua vỏ hộp
Phân biệt tai nghe iphone 5 chính hãng qua vỏ hộp

2. Đường ghép giữa các mảnh tai nghe.

Các đường nối giữa các mảnh của tai nghe cũng là phần tạo niên điểm khác biệt. Điều này cũng giúp phân biệt giữa tai nghe iphone 5 chính hãng và tai fake. Với tai nghe earpods chính hãng thì các đường nối xít nhau rất khó nhìn thấy. Còn với tai nghe earpods dởm thật tệ hại. Có thể thấy rõ ràng khe hở, xa nhau tạo thành đường gờ bằng mắt thường dễ dàng nhân ra.

Chi tiết đường nối giữa các bộ phận giúp phân biết tai nghe iphone 5 chính hãng
Chi tiết đường nối giữa các bộ phận giúp phân biết tai nghe iphone 5 chính hãng

3.  Phân biệt tai nghe iPhone 5 qua trống loa

Với tai nghe iphone 5 chính hãng thì cả ở loa chính và loa hông đều có màng loa bao phủ còn với tai nghe iphone 5 fake thì không có.

4. Phân biệt qua màng loa

Màng loa tai nghe iphone 5 chính hãng có màu xanh xám, và có thể nhìn thấy 2 loa bên trong. Trong khi tai lô, tai fake thì nhìn giống hàng mã. Bạn chỉ có thể nhìn thấy màu đen và hình một loa mà thôi.
Phân biệt tai nghe iphone 5 chính hãng qua màng loa.
Phân biệt tai nghe iphone chính hãng qua màng loa.

5. Phân biệt tai nghe iPhone qua phím tăng giảm âm lượng

Phần đường ráp của phần các phím chức năng tăng giảm âm lượng và mic của tai nghe iphone  chính hãng rất hẹp và  sát đều nhau. Còn của tai nghe iphone  fake thì rộng và không đều

Sự khác biệt rõ ràng giữa tai nghe 5 zin và fake
Sự khác biệt rõ ràng giữa tai nghe  zin và fake

6. Màu sắc của tai nghe cũng là điều nên lưu ý

Màu của tai nghe iphone  chính hãng trắng hơn so với màu của tai nghe iphone 5 fake.
Khác biệt về màu sắc giữa tai nghe iphone 5 chính hãng và fake.
Khác biệt về màu sắc giữa tai nghe iphone 5 chính hãng và fake.

7. Chất dây cũng khác nhau lắm

Dây tai nghe iphone  chính hãng làm bằng cao su tự nhiên, rất mềm, khi uống cong không bị gãy như dây hàng fake làm bằng cao su thông thường.

8. Thông số in trên dây tai nghe iphone 5 chính hãng cũng khác hẳn

Cách jack tầm 10cm trên dây tai nghe có in dòng chữ  ” Designed by Apple in California Amssembled in China (Viet Nam) ” và 1 đoạn code. Với tai nghe iphone chính hãng thì dòng chữ này rõ ràng không nhòe và code của mỗi tai nghe là khác nhau. còn của tai nghe fake thì chữ nhòe, mờ và đoạn code là giống nhau.
phan-biet-tai-nghe-iphone-5.gif
Trên đây là một số cách cơ bản để nhận biết tai nghe Iphone  chính hãng để quý vị chú ý khi định mua.

Cách phân biệt tai nghe iphone 7 8 plus và X.

Đối với tai nghe iphone  7 8 X trở đi Apple đã loại bỏ jack lightning và thay vào đó jack lightning. Thay vì sử dụng hộp nhựa như tai nghe iphone 5 6 6s thì tai nghe iphone 7 8 x đã sử dụng hộp giấy. Chính vì vậy mà cách phân biệt có đôi phần khác. Các chi tiết còn lại của tai nghe iphone 7 8 x cũng vẫn giữ nguyên. Nên vậy cách phân biệt tai nghe iphone 7 8 x chính hãng các bạn vẫn áp dụng như trên. Và có thể quan sát thêm jack lightning giống như phân biệt dây sạc iphone chính hãng.

ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG GIẢ VÀ CŨNG KHÔNG PHẢI NHỚ MẤY CÁI CÁCH NÀY THÌ BẠN HÃY MUA TAI NGHE IPHONE 5CHÍNH HÃNG  Ở TAINGHEIPHONE.INFO. BỞI CHÚNG TÔI CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH 12 THÁNG

 

Cách phân biệt tai nghe iphone 5 6 7 8 x chính hãng
5 (100%) 4 votes

2 thoughts on “Cách phân biệt tai nghe iphone 5 6 7 8 x chính hãng

  1. MÌnh muốn lấy sỉ thì giá như thế nào tối thiểu là bao nhiêu bộ/lần, được giảm bao nhiêu % so với giá bán, chế độ bảo hành như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *